Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd.

Chứng chỉ
Trung Quốc Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
NJ Grand Dệt Industrial Co., Ltd là một công ty có dịch vụ tốt và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Jennifer

Thông qua giao tiếp rất tốt, tất cả các vấn đề được giải quyết, tôi đã có được những gì tôi muốn, hài lòng với mua hàng của tôi

—— Alex

Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Kevin

Từ năm 2015 đến nay, việc mua hàng của tôi từ chất lượng công ty của bạn là tốt và ít vấn đề hơn. Tôi rất vui khi được chọn bạn tại thời điểm đó,

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd. Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd.
Hội chợ Texworld ở Mỹ Hội chợ Texworld ở Mỹ Hội chợ Texworld ở Mỹ Dây chuyền sản xuất Pu Dây chuyền sản xuất Pu Dây chuyền sản xuất Pu Dây chuyền sản xuất Pu Dây chuyền sản xuất Pu Dây chuyền sản xuất Pu Dây chuyền sản xuất Pu

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Nhãn hiệu : Grandtex
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 10million-15million
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Nam Kinh Grand Dệt Industrial Co, Ltd được thành lập vào năm 2009 và nằm ở Jiangning Phát triển Kinh tế huyện, Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: da PU ướt, da PU khô, da TPU, da PVC, da PU với khả năng chống thủy phân. Sản phẩm mới nhất là da PU bằng nước. Trong khi đó, chúng tôi có các cơ sở xử lý hoàn chỉnh, có thể sản xuất da nổi, da in, da đổ, da rửa sạch, da nhuộm, da chải, da đục lỗ và da ngoại quan, vv .. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong hàng may mặc, va li, đồ trang trí nội thất , xe hơi, giày, găng tay và túi xách, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi tận hưởng một phổ biến cao trong và ngoài nước. Các thị trường nước ngoài chính bao gồm châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản và Đông Nam Á hiện nay. Chúng tôi giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp với các thương hiệu như ZARA, BESTSELLER, ALDI, LIDL, H & M, MANGO, ESPRIT, OTTO, UNIQLO, LI & FENG, UR, SEMIR trực tiếp hoặc gián tiếp.

Công ty tuân thủ các nguyên tắc đổi mới, hiệu quả, hoàn thiện và chia sẻ để cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.Chúng tôi chân thành chào đón tất cả các khách hàng trang nghiêm, và sẵn sàng để bắt đầu một hợp tác cùng có lợi để cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Chi tiết liên lạc
Nanjing Grand Textile Industrial Co., Ltd.

Tel: 86-159-9647-4343

Fax: 86-25-5212-2021

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)